แตกกันหรือยังค่ะ

ทีม ม.ค. 63 ใครแตกแล้วใครยังไม่แตก มาอวดมาเล่าสู่กันฟังหน่อยเป็นยังไงบ้าง แม่บ้านนี้ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกแล่ว??

แตกกันหรือยังค่ะ
33 ตอบกลับ

แตกแล้ว 9มกราคมคะ อยากจะบอกว่าไม่มีวี่แววมาก่อน แค่เจ็บเตือนเฉพาะช่วงกลางคืน เลยเล่าอาการให้หมอฟัง หมอเลยจับตรวจภายใน ปรากฏว่าปากมดลูกเปิดแล้วสองเซ็น เลยแอดมิทรอคลอด น้องเกรซ แรกเกิดหนัก3,550 คะ

5y ago

น่ารักน่าชัง😍😍

38 วีคแล้วค่ะ ให้สามีช่วยยังเงียบกริบอยุ่เลย วันอาทิตย์นี้ไปเร่งคลอดแล้วจ้าา ไม่ไหวแล้วอยากคลอดมาก

38+5 ท้องแข็งทุกวัน เป็นบ่อยตอนกลางคืนมา5-6วันแล้วแต่ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ วันที่16นี้หมอนัดกระตุ้นแล้ว

24มกราค่ะ ยังไม่แตก แต่17มกรานี้ต้องไปตรวจถ้าลูกยังลงต่ำไม่พอก็เร่งคลอดแล้วค่ะ

39 week's 5 วันคะอีก 2 สันครบกำหนด ยังเงียบอยุ่เลยคะ 😁😁 มีดจ็บเตือนบ้างๆแล้ว ปวดๆหายๆ

39+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่...กำหนดคลอด20มกรา นี้อยากเห็นหน้าตัวเล็กของแม่แล้ว

บ้านนี้วันพรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ แต่วันนี้เจ็บท้องเป็นพักๆ

5y ago

สู้ๆนะค่ะ ขอให้คลอกง่ายๆ

38+2 อยากแตกมากๆเลยคะ นอนลุ้นทุกวันเลยว่าเมื่อไหร่จะแตก 🤣

24 ม. ค. ต่ะเเต่วันนี้ตรวจปากมดลูกเปิด1เซ้นละค่ะ #ท้อง3

ตื่นเต้นแทนเรยค่า ท้องคุณแม่สวยมากเรย ไม่แตกเรย 😊