ทีมพฤษภาคม

ทีม พ.ค เตรียมของถึงไหนแล้วค่ะพร้อมหิ้วรึยัง

52 ตอบกลับ

15 พฤษภาคม เตรียมพร้อมจ๊า😆😆เผื่อออกก่อน

ยังได้แค่เสื้อผ้าอยู่เลยค่ะ😂 29พ.ค ค่ะ

10-17 พค. เตรียมแล้วจ้า กลัวน้องมาไว😍😍

บ้านนี้20 พ.ค. เตรียมของแล้ว90%ค่ะแม่

8 พค.เกือบครบทุกอย่างค่ะ😁😁😁

พร้อมแล้วค่ะ​ นับวันรอแล้ว​ 55

18 พ.ค ยังไม่ได้เตรียมเลยค้ะ

15พ.ค บ้านนี้พร้อมหิ้วค่ะ

15 พค.พร้อมหิ้วแร้วจ้าแม่

17พค.ค่ะพร้อมหิวแร้วค่ะ55