36wน้ำหนักขึ้น20โล

ทีม ตุลาคมค่ะ กำหนดคลอดวันที่5แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้น20โลหมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ ทำยังไงได้บ้างคะ เวลาเดินปวดขาปวดก้นกบมากค่ะ หนักตัวเอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36wน้ำหนักขึ้น20โล
265 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด 8 ต.ค. ค่ะ ตอนนี้ นน..เราขึ้นมา11โลค่ะ ล่าสุดตรวจเมื่วันที่ 5 ก.ย. ตอนนี้น้องกลับหัว ลงเข้าอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ บ้านนี้คุณหมอบอกดูแล้วเราน่าจะคลอดเองได้..

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😊

บ้านนี้หมอนัด5มีนาค่ะน้ำหนักขึ้นมา15.3โลค่ะตอนนี้จะลุกจะนั่งก็ลำบากเดินมากก็ปวดหัวเน่าท้องน้อยนั่งนานก็ท้องแข็งขาปั่นบ่อยมากค่ะเข้าห้องน้ำบ่อยนอนก็ปวดหลังอีกแต่ก็อดทนเอาค่ะ

36+6 week น้ำหนักขึ้นมา8กิโลท้องใหญ่มากไม่รู้ว่าลงแม่หรือลูกจะลูกนั่งก็ลำบากปวดขาปวดเข่านอนก็ปวดแต่ก็อดทนเพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้34w น้ำหนักขึ้น21กิโล หมอบอกให้ควบคุมน้ำหนักเพราะกลัวเสี่ยงเบาหวานค่ะ

8mo ago

แม่บ้านนี้36w นนขึ้น7กิโลเองค่ะ

15 โลค่ะ กำหนด 11 กค หมอบ่นหนักมากค่ะแม่ พยายามแล้วพยายามงดข้าว งดผลไม้ ของหวานไม่ทานยุแล้ว น้ำหวานลิมิตวันละแก้วกินแต่ดาร์กช็อกหวาน 25% กินแต่กับข้าวกับเนื้อสัตว์ค่ะ

ล่าสุด 32 สัปดาห์ นน.ไม่ขึ้นเลย เพราะคุ้มอาหาร ทุกอย่างที่กินลงลูกอย่างเดียว แม่เลยนน.ไม่ขึ้น แต่ลูกได้ตามเกณฑ์ตลอด ไม่มีปัญหาปวดหลัง เท้าไม่บวม ไม่แพ้ท้องเลย

บ้านนี้เเม่น้ำหนักขึ้น 8โลเองค่ะ ไปซาวด์ดูน้องตอน 35วีค น้องน้ำหนัก2600 g เเต่ตอนนี้36วีค3วัน ยังเเอบลุ้นว่าน้องน้ำหนักจะขึ้นมาอีกเรื่อยๆเพราะน้องกำหนดคลอด13ตุลา

36wน้ำหนักก่อนท้อง93 ขึ้นมา11โลเจอเบาหวานขณะตั่งครรภ์ตอน7เดือนตอนนี้เราควบคุมได้เเล้วไม่เกิน140 อีก29วันเราจะได้เจอหน้าเเล้ว เเต่ไม่ทราบเพศเตรียมของไม่ถูกเลย

บ้านนี้36สัปดาห์ น้ำหนักแม่ขึ้นมา7กิโล แต่น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

แม่บ้านนี้ขึ้น10โลเองตอนนี้ท้อง36wแต่น้องในท้องเกินเกญฑ์ไปตั้ง2อาทิตย์อีแม่แอบตกใจไม่ค่อยได้บำรุงเท่าไหร่ส่วนมากกินแต่กล้วยกับนม