36wน้ำหนักขึ้น20โล

ทีม ตุลาคมค่ะ กำหนดคลอดวันที่5แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้น20โลหมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ ทำยังไงได้บ้างคะ เวลาเดินปวดขาปวดก้นกบมากค่ะ หนักตัวเอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36wน้ำหนักขึ้น20โล
264 ตอบกลับ

บ้านนี้31วีค น้ำหนักขึ้น17โลแล้ว ท้องแฝด แม่ตัวเล็กมาก เผชิญปวดขากับก้นกบมา วิธีแก้คือเดินน้อยๆ พยายามเปลี่ยนอิริยาบทบ่อยๆ เวลานั่งคือเอาหมอนโดนัทรอง โยคะ ยืดกล้ามเนื้อก่อนนอน ช่วยได้มากกก