36wน้ำหนักขึ้น20โล

ทีม ตุลาคมค่ะ กำหนดคลอดวันที่5แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้น20โลหมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ ทำยังไงได้บ้างคะ เวลาเดินปวดขาปวดก้นกบมากค่ะ หนักตัวเอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36wน้ำหนักขึ้น20โล
265 ตอบกลับ

บ้านนี้36wเหมือนกันค่ะ น้ำหนักแม่ก็ขึ้นเยอะค่ะ น้ำหนักลูกตอนนี้3300ค่ะ กำหนดวันที่2ค่ะ ไม่ต้องเครียสนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ *คนโตหนัก4200ค่ะ

ท้อง36w เหมือนกันค่ะ.แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่14โล. ขึ้นแค่นี้ก็เดินไม่ไหวแล้วค่ะ. หมอกำหนดผ่า27/5/65. นี้ค่ะ. ท้องแรกผ่า.ท้องนี้38w.หมอก็นัดผ่าเลยค่ะ.

บ้านนี้36+4 น้ำหนักแม่ขึ้นมา4โล ส่วนน้ำหนักน้องที่ซาวล่าสุด36+1 หนัก3,117g หมอบอกกว่าจะคลอดน้องคงน้ำหนัก3,500ขึ้นค่ะ เดินจะไม่ไหวแร้วค่ะ

น้ำหนักเกินเกณฑ์ก็ลดให้น้องไม่ได้แล้วคะแต่ระวังเรื่องเบาหวานตอนตั้งท้องถ้าเซ็คตลอดไม่เป็นก็ถือว่าแข็งแรงดีทั้งแม่และลูกนะ

36+1 w กำหนดคลอด 7 ตุลา ป้าหมอบอกน้ำหนักลูกดี แต่น้ำหนักแม่ขึ้นไม่ถึง 10 โล ลูกดิ้นไม่ค่อยแรกสักเท่าไหร่ค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

36+3 weeks น้ำหนักขึ้น13กิโล กำหนดคลอด5ตุลา ตอนนี้มีอาการปวดขา ปวดหลัง ปวดก้นกบ หนักตัวเองเหมือนกันค่ะ อีกอย่างน้องถีบแรงมากค่ะ

36+6w น้ำหนักขึ้นมา21โลแล้วค่ะแม่กำหนดคลอด19 พฤศจิกายนค่ะทางนี้น้ำหนักน้อง3โลกว่าๆคะเวลาเดินปวดขาปวดเอวปวดลงก้นไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้36W2วันแล้วค่ะ กำหนดผ่าคลอด 7ตุลาคมค่ะ น้ำหนักขึ้นมา15กิโลค่ะ น้ำหนักน้อง2700กรัม เวลานอนหรือเดินปวดก้นกบมากกกกกก ✌️✌️

บ้านนี้นี้36w น้ำหนักขึ้นมา7โลเองค่ะ คุณแม่เป็นเบาหวานนะค่ะ ต้องคุมอาหาร แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ยังไม่มีอาการไรเลย

บ้านนี้ ขึ้นมา 30 โล ชิวคะหมอไม่ห้าม เพราะความที่เราสูง กับน้ำตาลไม่ขึ้น ปกติ แต่ผิว แตกไปหมด ทาครีมเอาไม่อยู่