สอบถามหน่อยนะ

ทีม. ตุลา. จร้า. คลอด21. ตุลา ไม่เเน่ใจว่าจะออกก่อนรึป่าว อึดอัดมากค่ะ เริ่มมีอาการปวดเหมือนประจำเดือนลามไปถึงหลัง มีสิทธิ์คลอดก่อนรึป่าวค่ะ

สอบถามหน่อยนะ
30 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ของเรามีมูกใสกับมูกปนเลือดออกมา+เจ็บเตือนแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะ นอนลุ้นอยู่ที่บ้านค่ะ

4y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะหมอให้กลับบ้านค่ะ ท้องไม่ปั้นค่ะ

21ตุลาเหมือนกันค่ะแม่ตอนนี้น้องหนักเท่าไรแล้วค่ะบ้านนี้น้องพึ่งได้2500gอยุ่เลยจ้ากำลังบำรุงไห้น้องน้ำหนักเพิ่มกว่านี้สักน่อยอะจ้า

4y ago

บ้านนี้น้ำหนักน้อยมากเลยค่ะทั้งที่ตอน6-7เดือนน้ำหนักน้องเยอะมาตลอดพอเข้า8-9เดือนน้ำหนักน้อยได้ใงแม่ยังงงเลยค่ะ

บ้านนี้14ตุลา ท้องสอง ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อึดอัดไปหมด คลอดก่อนไหม คงแล้วแต่น้องอยากออกค่ะแม่ ตอบไม่ได้จะคลอดก่อนไหม

ออกก่อนก็ไม่เป็นไรค่ะเพราะว่าถ้าท้องได้37wแล้วคลอดคือคลอดในกำหนดค่ะถ้าคลอดก่อนกำหนดคือคลอดก่อนจะถึง37wค่ะ

มีสิทธิ์ค่ะแม่ สังเกตุอาการเจ็บถี่ทุก 5นาที มีมูกเลือดออกจากช่องคลอด และน้องหยุดดิ้น รีบไป รพ.นะแม่

บ้านนี้13ตุลาท้องสองแล้วปากมดลูกเปิด1เซนยังไม่รุ้เลยว่าจะคลอดวันไหน แต่ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้กำหนด20ตุลาค่ะปากเปิด1เซนแต่เงียบมากปวดแบบจะเป็น ปจด เหมือนกันค่ะแต่ก็ยังเงียบอยู่

บ้านนี้ 23/10 อาการปวดหลังเริ่มมีแล้ว อึดอัดๆ แน่นมาก ท้องดึงมากค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแม่ คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ🥰🥰

บ้านนี้21ตค.เหมือนกันค่ะ มีอาการหน่วงๆ ท้องปั้นเล็กน้อยแต่ไม่ปวดจร้า

ของเรา20ตุลาก็เงียบอยู่ค่ะแต่เริ่มอึดอัดมากแล้วขาแขนเท้าหน้าบวมมาก