สอบถามหน่อยนะ

ทีม. ตุลา. จร้า. คลอด21. ตุลา ไม่เเน่ใจว่าจะออกก่อนรึป่าว อึดอัดมากค่ะ เริ่มมีอาการปวดเหมือนประจำเดือนลามไปถึงหลัง มีสิทธิ์คลอดก่อนรึป่าวค่ะ

สอบถามหน่อยนะ
30 ตอบกลับ

ตอบยากค่ะแม่ แล้วแต่คน บ้านนี้ปวดเตือนตอน 35w พอ 37w ก็คลอดเลยค่ะ(ท้องแรก)

มีทารกเพียง5%เท่านั้นที่เกิดตรงกับวันที่กำหนดคลอดจ้าแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 19ตุลาก็ยังไม่มีวี่แววจ้า

กำหนด4พฤศจิกายน​แต่เจ็บเตือนมาบ่อยมากค่ะ

มีสิทธิ์คะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😍

4y ago

ขอบคุณขร้า

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 21 ต.ค. 37 สัปดาห์ 3 วัน

ของเรา29ตุลา อาการเป้นเหมือนกันเลยคะ

กำหนดคลอด18ตุลา ยังเงียบอยู่เรยค่ะ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ รอลุ้นเหมือนกัน

บ้านนี้6ตุลายังเงียบอยู่เรยจ้า