ทีม ก. ค

ทีม 21 กรกฎาคม 63 ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วคะแม่ๆ ยังแพ้ท้องอยู่อีกมั้ยคะ แล้วน้องเริ่มตอดกันบ้างหรือยัง

27 ตอบกลับ

30.5วีคละงับ แพ้ท้องยังมีเรื่อยๆแต่ช่วงนี้เหนื่อยเพราะน้องไม่ยอมให้พักเลยต้องให้เดินทั้งวันไม่ปรึกษาอากาศเลยลูก

20 ก.ค ไม่แพ้แล้วจ้า ทั้งดิ้นทั้งถีบเก่งมากๆเลยแม่😆 ยิ่งตอนจะหลับ ดิ้นเก่งมากเหมือนเขารู้เวลา

1กค.น้องไม่ตอดเเล้วค่ะ ถีบเลยดิ้นทีฉี่อิเเม่เหมือนจะราดทุกทีเลย

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ 30Wแล้ว ดิ้นเก่ง กินเก่ง ขี้เซาด้วย กำหนด10ก.ค.ค่ะ

ท้องใหญ่แล้วค้า น้องดิ้นเก่ง บ้านนี้ไม่แพ้นะคะ ลูกสาว (20 ก.ค.63)

มีตุ๊บๆมาแล้วจ้า บ้านนี้แพ้น้ิยลงแต่หน้ามืดเป็นลมบ่อยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะจนตอนนี้28+4แล้วค่า ดิ้นเก่งแล้วค่า

31กค63 น้องไม่ตอดแล้วนะ มีแต่ถีบ แทงเข่า ตีศอก 555555 บรรเทิงสุดๆ

4y ago

เพื่อนร่วมรุ่น 😂

29 ก.ค. ไม่มีอาการแพ้แล้วจ้ะ จะแพ้ช่วง2-4เดือนดิ้นเก่งค่ะ

11.กรกฎาคม ดิ้นเก่งมากทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน