ทีมเดือนตุลาคม64

ทีม28ตุลา มีแม่ๆคนใหนท้องลูกสาวแล้วท้องออกแหลมๆบ้างคะ เพื่อนชอบทักว่าหมอซาวผิดเพศหรือป่าวเหมือนท้องลูกผู้ชาย ส่วนเราก็เลยเอะใจฝากที่คลินิกคุณหมอจะซาวผิดด้วยเหรอ คุณหมอซาวให้ไม่เห็นจู๋โผล่เลย แต่เพื่อนชอบมาทักให้กังวลใจตลอด😆😅 #28ตุลาคม

ทีมเดือนตุลาคม64
21 ตอบกลับ

ท้องลักษณะแบบนี้ ผุ้ชายแน่นอน

ท้องแหลมเหมือนกัน ได้ผญ.ค้าาา

บ้านนี้17ตุลา ท้องเล็กมากกค้า

ลุกสาวค่ะท้องแหลม17ตุลาคมค่ะ

ตรงลูกศรสีเหลืองชี้นะคะ

28ต.ค.64ค่ะท้องแรกค่ะ

ลูกศรสีเหลืองนะคะ

บ้านนี้19ตุลาค่ะ

บ้านนี้27ตุลาค่ะ

21ตุลา ผู้ชายคะ