ทีมเดือนตุลาคม64

ทีม28ตุลา มีแม่ๆคนใหนท้องลูกสาวแล้วท้องออกแหลมๆบ้างคะ เพื่อนชอบทักว่าหมอซาวผิดเพศหรือป่าวเหมือนท้องลูกผู้ชาย ส่วนเราก็เลยเอะใจฝากที่คลินิกคุณหมอจะซาวผิดด้วยเหรอ คุณหมอซาวให้ไม่เห็นจู๋โผล่เลย แต่เพื่อนชอบมาทักให้กังวลใจตลอด😆😅 #28ตุลาคม

ทีมเดือนตุลาคม64
21 ตอบกลับ

สะดือโผล่ไหมคะ

3y ago

ไม่โผล่น่าจะผู้หญิงนะคะ เราก็ไม่โผล่ ผู้หญิงค่ะ