ทีมตุลายังไม่คลอด

ทีม27 ตุลามีใครยังไม่คลอดบ้างคะรอจนท้อเเล้วค่ะ ทำทุกวิธีเร่งคลอดเเล้ว ตอนนี้ปวดหลังมากๆ😂

2 ตอบกลับ

กำหนด27เหมือนกันค่ะเงียบมาก ป้าหมอบอกอังคารหน้าถ้ายังไม่ยอมออกได้โดนเร่งแน่ๆ🥹

8mo ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะเเม่ทางนี้เเอบกลัวโดนเร่งเหมือนกัน🤣

กำหนด22ยังไม่คลอดเลยค่ะหมอนัดให้ยาเร่งคลอดศุกร์นี้🥹

8mo ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะเเม่ ทางนี้ก็เเอบกลัวจะโดนเร่งเหมือนกัน🤣