อัพเดทพัฒนาการเจ้าก้อนทีมกันยายนกันค่ะแม่ๆ

ทีม22กันยายนค่ะ น้องบ้านนี้เริ่มอยากจะพลิกคว่ำเองตั้งแต่อายุ1เดือน24วันและทำสำเร็จเมื่อตอนอายุ2เดือน8วัน คอแข็ง100% ชันคอได้นานขึ้นมากเวลาอยู่ในท่าคว่ำ ปฏิกิริยาตอบสนองต่อสิ่งรอบข้างดีมาก มองตามวัตถุที่อยู่ข้างหน้าและหันซ้ายขวาไปมาได้ดี จำหน้าจำเสียงได้ แยกแยะได้ว่าเสียงใครเป็นใคร พูดคุยอ้อแอ้หัวเราะเอิ้กอ้าก ยักคิ้วลี่ตาเป็นที่สุด555 และตอนนี้เริ่มอยากจะกระดึ๊บไปข้างหน้าแล้ว(มีทำได้บางครั้งด้วยค่ะ) แสดงสีหน้าท่าทางเวลาไม่พอใจหรือมีความสุขได้ดี รวมแล้วแม่คิดว่าพัฒนาการน้องดีเลยค่ะแต่อาจจะยังไม่มากมายเท่าไหร่ อาจจะช้ากว่าน้องบ้านอื่นด้วย แต่ลูกเราเยี่ยมที่สุดค่ะ🥰 คุณแม่บ้านอื่นมาแชร์ให้กันฟังได้นะคะ🥳🥳 #พัฒนาการลูก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

อัพเดทพัฒนาการเจ้าก้อนทีมกันยายนกันค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

เก่งจังคะ นี่3เดือนแล้วไมคว่ำ เพราะอั้วนไม่ไหว คอยังไใ่แข็งเลย แต่แขนขาหนักมาแรงเยอะ

น่ารัก🥰🥰