10ตุลาจ้า แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดตุลาบ้างค่ะ 💜🙈

46 ตอบกลับ

20ตุลาเจ็บเตือนบ่อยมากมีน้ำเดินสองครั้งแต่น้อยทั้งสองครั้งปากมดลุกเปิด1เซนวันนี้หมอนัดตรวจปากมดลุก

21ตุลาค่ะเจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วมีท้องแข็งด้วยเมื่อไหร่จะแตกก็ไม่รู้

24ตุลาจ้า เจ็บเตือนมาจะเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ เริ่มแรงขึ้นๆแต่ไม่ยอมแตกสักที

4y ago

ลูกชายค่ะ อยากเห็นเหมือนกันจ้า เขาไม่ยอมออกสักที

24ตุลา มีท้องแข็งและเจ็บเตือนบ้างแล้วจ้า ไม่รู้จะแตกเมื่อไหร่55++

4y ago

ขอบคุณจ้าาาา

กำหนดจริง 27 ตุลา แต่น่าจะนัดผ่า 19 ตุลาค่ะ พอดีน้องไม่กลับหัวค่ะ

4y ago

😍

19ตุลามีแค่อาการท้องแข็ง รอวันที่จะคลอดทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดพรุ่งนี้ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจร้

21ตุลาจ้า เริ่มเจ็บเตือนเปนบางครั้งแล้วจ้า

4y ago

คลอดง่ายๆนะค่ะ💜

ตามอัลตราซาว22ตุลามีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ37+5

9ตุลาค่ะ ยังเงียบยุเลย กลัวโดนเร่งจังค่ะ😂

4y ago

แม่บ้านนี้โดนกระตุ้นแล้ววันที่2ที่ผ่านมา ไม่ได้ผลจ้า รอกระตุ้นอีกวันที่9 เจ้บจังง