30สัปดาห์

ทีมกุมพา63จ้าแม่ๆคนไหนคลอดกุมพา ...เอาท้องมาอวดหน่อยจ้า???

30สัปดาห์
87 ตอบกลับ

30 week ค่ะ ได้ลูกสาว💕 กำหนดคลอดกุมภาพันธ์63 นับวันรออยากเห็นตัวเล็กแล้วค่ะบ้านนี้ชอบแช่น้ำอุ่น ผ่อนคลายทั้งตัวน้อยทั้งแม่🥰

5y ago

แช่น้ำอุ่นได้ด้วย หราคะ?

25 กุมภาพันธ์ 63 ค่ะ ถ่ายรูปนี้ตอน 28 สัปดาห์ ตอนนี้ 31+4 แล้วค่ะ

27 ก.พจร้าาแต่ยังไม่แน่เพราะเราผ่าคลอด😆😆

26กุมภาจ้า น้ำหนักตัวคุณแม่เท่าไหร่คะ

บ้านนี้33+2weekกำหนดคลอด 6 กุมภา.จ้า

กำหนดคลอด14 กุมภาพันธ์ 2563 จ้าา

32+6 กำหนดคลอด 11กุมภาพันธ์จ้า

32 w กำหนดคลอด14กุมภาพันธ์ค่ะ

30w. กำหนดคลอด29กุมภาจ้าา❤

22 กุมภาค่ะ เจ็บหลอกมา2รอบแล้ว

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 31w