ทิชชู่เปียกของดูดูเลิฟใช้ดีไหมค่ะ

ทิชชู่เปียกของดูดูเลิฟกับมามีโปะโกะอันไหนใช้ดีกว่าค่ะ ก่อนหน้านี้ใช้ของมามีโปะโกะเลยอยากใช้ของดูดูเลิฟบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทิชชู่เปียกของดูดูเลิฟใช้ดีไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวว่ามามี้จะสะดวกกว่าค่ะเพราะdodolove ดึงทีออกมาพร้อมกันมันไม่สะดวกตรงนี้😅😀 ใช้ดีทั้ง2นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ หนูก้อว่ามามี้คะ

มามี่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ