ทิชชู่​เปียกสามารถ​ใช้กับเด็กเเรกเกิดเลยมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เลือกที่ปราศจากแอลกอฮอล์และผ่านการทดสอบเรื่องการระคายเคือง

ใช้ได้ค่ะแม่ แต่ต้องเลือกเป็นสูตรอ่อนโยนสำหรับเด็กแรกเกิดนะคะ