ตอนนี้​ 36w + 3d แล้ว มีใครเป็นแบบนี้​บ้างค่ะ

ทำไรนิดๆหน่อย​ๆ เวียนหัว​ หายใจไม่ค่อยออก เดินไม่เท่าไหร่ก็​หอบเหนื่อย​แล้ว​ หรือ​มันแล้ว​แต่คนอ่ะตอนนี้​ 36 w + 3 d แล้ว ไม่ชินอะไรแบบนี้​เลย 😢 #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นทุกคนค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเป็นค่ะ เดินนิดหน่อยเหนื่อยง่าย บ้านนี้เรยเลือกที่จะนั่งๆนอนๆ อดทนอีกนิดเดียวก็คลอดค่ะคุณแม่ สู้ๆค่าา

3y ago

ค่ะ ขอบคุณ​จ้า​