แพ้ท้องตอนกลางคืน

ทำไรดีคับเมียผมทำงานกลางคืนแล้วชอบแพ้ท้องตอนกลางคืน

2 ตอบกลับ

ถ้าทำงานตอนกลางวันก็จะแพ้ท้องตอนกลางวันคะ สุดท้ายก็แพ้ท้องนั้นแหละคะ คลื่นไส้ อาเจียน เวียนหัว พะอืดพะอม สู้ๆคะ

ถ้าไม่มีคนตอบ หรือตอบมาสั้นๆ แม่ลองหาอ่านบทความในแอปนะคะรายละเอียดมันเยอะอยู่ค่า