#อย่าดราม่าเขานะ

ทำไม่มีแต่แม่ๆถามว่าท้อง 4เดือน 5เดือน ท้องแบบนี้เล็กไปไหม ท้องแบบนี้ใหญ่ไปไหม เราเข้าใจเลยเพราะถ้ามีคนมาทักเรามากๆและบ่อยขึ้นมันอาจทำให้เราและแม่ๆกังวลกันใช่ไหมค่ะ ว่าลูกจะตัวเล็กไปไหม หรือตัวใหญ่เกินไป ส่วนตัวเราก่เจอบ่อยมากกับคำถามนี้ เราตอบไปเลยว่าคุณแม่ยังสาวค่ะ ท้องเลยเล็ก ตอบแบบให้เราไม่เครียดอ่ะ #เราตอบแบบนี้ไปคนที่ถามเราเขาจะไม่ด่าเราในใจไช่ไหม #แม่ๆท่านอื่นมีคำตอบแบบไหนกันบ้าง #ไม่เครียดกันนะ เราแค่ถามดูเผื่อจะได้มีคำตอบในหลายๆรูปแบบ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเฉย ๆ ค่ะ แต่ถ้าหมอทักเราถึงเครียด