ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ทำไมไม่เหมือนกันค่ะในเเอบ36+6เเต่ไปหาหมอเมือวานบอก31+4ยังไงค่ะใครรุ้บอกทีค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะหมออีกคนบอกว่ากำหนดคลอด26พคและไปเจอหมออีกคนบอกว่ากำหนดคลอด31พคเลยไม่รู้จะฟังใครเลยคะ

5y ago

เหมือนกันค่ะหมอขอนแก่นกำหนดคลอด11 พ ค หมอสารคามบอก8มิ ย

ตามหมอคะ