แม่ๆไปฝากท้องได้ยากี่ตัวมาทานคะ

ทำไมไม่มียาที่เป็นกระปุกคะ มีแต่ยาบำรุงเลือด#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆไปฝากท้องได้ยากี่ตัวมาทานคะ
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากเอกชนก็ไม่ได้แบบกระปุกค่ะ ได้มา2ตัว ยาบำรุงเม็ดสีชมพูลื่นๆกับโฟลิกสีเหลืองค่ะ