ห้ามกินน้ำเย็นหรืออัดลม

ทำไมให้นมลูกห้ามกินอัดลมหรือน้ำเย็นหรอคะ คนที่บ้านบอกห้ามกินมันมีผลต่อลูก แต่พี่พยาบาลบอกว่ากินได้ถ้าอยากกินกินเลยแต่อย่าเยอะมาก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำเย็นดื่มได้ปกติค่ะ น้ำอัดลมแก๊สเยอะอาจทำให้น้องท้องอืดค่ะจึงไม่แนะนำให้ทานมากหรือทานแค่พอหายอยากพอค่ะ

กินได้ค่ะ น้ำอัดลมสักแก้วพอหายอยากพอ