ทานอาหารก่อน6เดือน

ทำไมให้ทารกทานอาหารก่อน6เดือนไม่ได้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลำไส้น้องยังย่อยอย่างอื่นนอกจากสารอาหารจากนมไม่ได้ค่ะ มีผลอะไรไหมก็ไม่อึไม่ถ่าย ถ่ายยาก ลำไส้ตันถ้าไม่ร้ายแรงสวนก้นได้ แต่ถ้าร้ายแรงสุดก็ผ่าลำไส้ค่ะ เว้นแต่หมอจะประเมิณว่าสามารถทานก่อน 6 เดือนได้ถึงจะให้ได้นะคะ

2y ago

อีกนิดเดียวเดี๋ยวได้ป้อนแล้ว คนที่บ้านใจร้อน

สมุดชมพูลองอ่านเล่นๆนะคะ มีทุกคำตอบ