ทำไมไม่ตรงกัน

ทำไมในแอพกับความเป็นจริงอายุครรภ์ไม่ตรงกันค่ะ ในแอพ36wพอดี แต่ความจิงที่คุณหมอตรวจ36+5wค่ะ งง ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ทำไมไม่ตรงกัน
50 ตอบกลับ

เราก็เป้น หมอบอกเกินไป3 วัน เเต่กำหนดคลอดวันเดียวกัน หมอบอกว่าลูกกี่วิคเราก็เเอบงง เเต่ไม่กล้าถาม

4y ago

😂555