สอบถามจ้าๆๆๆ

ทำไมแม่บ้านนี้เคาะปอดมห้ลูกแล้วแต่ยังได้ยินน้องหายใจติดขัดอยุ่เรยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคาะปอดแล้วดูดเสมหะได้บ้างมั้ยคะ

3y ago

มันไม่มีออกมาให้ดูดค่ะบางทีก้หายใจแบบมีเสมหะค่ะ ที่น่าก้มีผื่นด้วย ไม่เเน่ใจว่าแพ้นมวัว รึว่า จะเป็นหวัดไม่รุ้เหมือนกันค่ะ ท้องเเรกด้วย เลี้ยงคนเดียว เรยไม่ค่อยรุ้ไรเรยค่ะ