ลูกพึ่งได้19วัน

ทำไมเหมือนแม่บ้านนี้จะเป็นประจำเลยค่ะ จากน้ำคาวปลาสีน้ำตาล ไหลออกมาสีแดงเลย มีปวดท้องนิดหน่อยพึ่งเป็นวันนี้วันแรก มีแม่บ้านไหนเป็น ปจด.เร็วสุดตอนลูกกี่วันค่ะ

1 ตอบกลับ

แดงสดหรือแดงแบบปจด.คะแม่ ถ้าแดงสดไปหาหมอด่วยนะคะ แต่ถ้าแดงแบบปจด.สีปกติค่ะ

2y ago

น้ำคาวปลาหมดรึยังคะแม่