ท้องไตรมาสแรกนอนไม่หลับ

ทำไมเหนื่อยเพลียขนาดนี้ยังนอนไม่หลับ กลางวันงีบเต็มที่ไม่เกินชั่วโมง แต่ล่ะวันกว่าจะหลับได้ตี1ตี2 ได้นอนวันล่ะ 6-7ชั่วโมง เวลานอนไม่หลับจะปวดหัวตุบๆ ต้องกินยาแก้แพ้ที่หมอให้มาช่วยถึงจะหลับยาวได้ ใครเป็นบ้างค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไตรมาสแรกนอนตลอดค่ะ ไตรมาส3นอนหม่หลับค่ะ