ขอสอบถามแม่ๆนะคะ

ทำไมเวลานอนหงายแล้วลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนตอนนอนตะแคง ตอนนั่งคะ แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

4 ตอบกลับ

หน้าท้องตึงทำให้มีพื้นที่แคบลง เวลานอนตะแคง พื้นที่จะเพิ่มขึ้นทำให้ดิ้นและขยับตัวได้มากขึ้นคะ

เวลานั่งชอบปั้น แต่ถ้านอนก็ปั้น แต่นอนตะแคงดิ้นดีหรืออึดอัดก็ไม่รู้

บ้านนี้น้องตีลังกา360เลยค่ะ เตะเหมือนพื้นที่ในท้องแม่เยอะมาก5555

ของเรานอนหงายดิ้นดีมาก เหมือนอึดอัด