ลูกดิ้นตอนนอนหงาย

ทำไมเวลานอนหงาย ลูกชอบดิ้นมากกว่านอนตะแครงคะ รึว่าเขารู้สึกไม่สบายตัว เลยดิ้นเป็นสัญญาณบอกแม่ แบบนี้น้องจะอันตรายมั้ยคะ เพราะท้องยังไม่ใหญ่ บางครั้งดึกๆเราจะเผลอนอนหงาย เพราะเรารู้สึกว่าจะสบายกว่านอนตะแคง

1 ตอบกลับ

ไม่อันตราย ถ้าจะนอนหงายคือ หงายด้วยท่านั่งนะคะ หัวสูงกว่าท้อง