ท้อง​ 37 วีค​ ทำไมนอนตะแคงสองข้างแล้วท้องแข็งตลอด ปูดขึ้นมา​ เลยพลิกตัวกลับมานอนหงายตลอด​

ทำไมเวลานอนตะแคงแล้วท้องแข็งเป็นก้อนแข็งเลย​ พอกลับมานอนหงายก็กลับมานิ่มเหมือนเดิม​ ทั้งที่เค้าบอกกันว่าท่านอนคนท้องแก่ตะแคงสบายสุด​ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ​

ท้อง​ 37 วีค​ ทำไมนอนตะแคงสองข้างแล้วท้องแข็งตลอด ปูดขึ้นมา​ เลยพลิกตัวกลับมานอนหงายตลอด​
2 ตอบกลับ

เป็นท่าน้องนอนค่ะแม่นอนตะแคงเขาจะมีพื้นที่ให้ดิ้นเยอะกว่าไม่ต้องกังวลนะค่ะ

เป็นค่ะตอนตื่นนอน แต่คิดว่าน่าจะเป็นท่านอนของน้องนะคะ