คนท้องชอบคิดมาก

ทำไมเวลาท้องแล้วชอบคิดมากคะ คิดมากทุกเรื่องบางทีแอบร้องไห้ก็มี แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกร้องไห้แทบทุกวันค่ะ ทะเลาะกับพ่อน้องบ่อย แต่ก้อต้องนึกถึงคนข้างในให้มากที่สุด

5y ago

😂😂😂😂

เราเหมือนกันค่ะ คิดมากชอบร้องไห้