ทำไมเวลากินหมูเข้าไปแล้ว สักพัก ก็ดิ้นเก่งมากๆๆมันเป็นเพราะอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 555

1 ตอบกลับ

จริงๆทานอะไรลงไปลูกก็ต้องดิ้น เป็นปกตินะคะ แม้กระทั่งเวลาแม่หิวลูกก็ดิ้นค่ะ เพราะลูกได้ยินเสียงลำไส้แม่ทำงาน 😅