น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะ บ้านนี้38+3 แต่2690เอง มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างมั้ยคะ

ทำไมเป็นกังวลว่าลูกออกมาจะตัวเล็กขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ🥺🥺

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะ บ้านนี้38+3 แต่2690เอง มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เกิน 2,500 กรัม คือเกินมาตรฐานแล้วค่ะ แต่ยังสามารถเพิ่มน้ำหนักได้อีก เน้น เนื้อ นม ไข่ ผักใบเขียว ตามปกติค่ะ อัดเยอะๆ

4y ago

ขอบคุณคะ อยากให้น้องสัก3000น่าจะพอดีคะ😅😅