ตั้งครรภ์

ทำไมเช้านี้รู้สึกไม่ได้ยินลูกดิ้นและท้องก็แข็งปวดแบบบิดๆเป็นอะไรมั้ยค่ะรู้สึกกังวล

1 ตอบกลับ

แม่กี่วีคแล้วคะ

4y ago

ตอนนี้น้องดิ้นยังคะ อายุครรภ์เท่านี้ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ดิ้นน้อยบ้าง ดิ้นเยอะบ้างค่ะ แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยในระหว่างวันให้ไปหาหมอนะคะ