ท้องไตรมาส3

ทำไมเข้าไตรมาส3 แล้วรู้สึกเบื่ออาหารคะ ทานมื้อเดียวแล้วรู้สึกไม่อยากกินอะไรเลย 30w5d #ทีมกันยา65

2 ตอบกลับ

เบื่อเหมือนกันค่ะ​ เเต่ก็ทานไป​ ตอนนี้​ 31วีค​ ทานไข่ต้ม2ฟอง​ กับน้ำเต้าหู้เกือบทุกวัน​ กินผักผลไม้​ เเละวิตามิน​ เเคลเซียม ที่หมอจ่ายมา​ จบปิ้งจ้า​ สู้ๆ

บ้านนี้เบื่อตลอดเวลาเลย ตั้งแต่ท้อง จนจะคลอด