สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากทราบค่ะว่า

ทำไมเขาถึงไม่ให้แม่ท้องเดินกินค่ะ คือนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ อยากรู้สาเหตุค่ะ จะได้ระวังเพราะนี้ชอบเผลอเดินกินบ่อยๆค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใครห้ามคะแม่ อาจจเปนเพราะกลัวสำลักติดคอมั้ง

4y ago

คนเฒ่าคนแก่ที่บ้านค่ะทักบ่อยมากค่ะเวลากินไอติมชอบเดิน. ก้จะโดนดุบ่อยๆ