กินไรก็ไม่ได้เหมือนแต่ก่อน

ทำไมอาหารที่เรากินเดี่ยวนี้กินไรก็ไม่ได้เลย อาหารที่เคยกินแต่ก่อนลูกก็ไม่เห็นเป็นไร แต่พอลูกได้3เดือนกว่า จะกินไรก็ปวดท้องร้องไห้ตลอด สงสารลูก #ให้กินนมแม่ค่ะ ใครบอกได้ช่วยบอกที

1 ตอบกลับ

มีลูกน้อยต้องอดทนกินเบาไม่จัดไม่เผ็ดมากกินตามใจปากไม่ได้หรอกคะลงลูกหมด นานๆทีกินจะดีกว่านะคะ จะเสะท้องลูกบ่อยๆไม่ด ีกับระบบภายในหรอกนะคะ เราเป่นคนกินเผ็ดเห็นส้มตำปลาร้าก้อยากกินมากๆ แต่ก้ต้องอดทนรอไห้ลูกได้ซัก3เดือนเราก้คิดว่าจะค่อยๆกินที่ละอย่างเบา ๆ ส้มตำเราตำเองนะคะปลาร้าก้ต้องต้มเองไม่ควรกินปลาร้าดิบ รสเผ็ดกินได้แต่ก้ยั้งปากตัวเองว่าควรพอนะลูกจะแสบท้อง ต้อนนี้ลูกเรา4เดือนกว่าแล้วคะ ของอะไรกินไม่ได้มากนานๆที่เราถึงจะกิน ค่อยๆกินที่ละอย่างจะไดรุ้ว่าลูกเราแพ้อะไรกินแล้วขี้แตกกินแล้วงอแงคะ หน่อไม้ไม่ควรกินเรยคะเปนของแสรงของแม่และเด็ก

5y ago

ค่ะ เดียวนี้ก็ต้องงดไปก่อน สู้ไปด้วยกันนะค่ะ✌🏻