สงสัย อายุครรภ์ ??

ทำไมอายุครรภ์ในแอป กับอายุครรภ์ที่คุณหมอบอกถึงไม่ตรงกันคะ ของแม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้าง?? แม่บ้านนี้อายุครรภ์ที่คุณหมอบอกตอนนี้คือ32week แต่ในแอปคือ33week5day

1 ตอบกลับ

ยึดในสมุดฝากครรภ์เป็นหลักคะ แอบคำนวนตามข้อมูลที่เราใส่ลงไป หมอคำนวนตามข้อมูลที่เราบอกได้ ซาวำนวนตามโปรแกรมที่เครื่องติดตั้งไว้