ทำไมอายุครรภ์ 14

ทำไมอายุครรภ์ 14 สัปดาห์ต้องได้กลืน น้ำตาลด้วยคะ

4 ตอบกลับ

ส่วนมากคุณหมอจะให้คนที่ค่า BMI เกิน หรือแม่น้ำหนักตัวมากกลืนค่ะ เพราะเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ถ้าเป็นจะได้ควบคุมอาหาร คุมน้ำตาล เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค่ะ

ของเราไปฝากครรภ์ หมอก็ให้กินเลยค่ะ หมอบอกว่า สมัยมีน้ำปั่น ของกิน ของหวานมีเยอะ ถึงคนในครอบครัวไม่มีใครเป็นเบาหวานก็เถอะ ตรวจไว้ก่อนก็ดีนะคะ.

คุณแม่มีนน.เยอะไหมค่ะ หรือไม่ก็คนในครอบครัวมีประวัติเป็นเบาหวานคุณหมอจะให้กลืนน้ำตาลเพื่อตรวจความเสี่ยงเบาหวานค่ะ

มีความเสี่ยงเบาหวานหรือป่าวคะ เราน้ำหนักเยอะ หมอให้กลืน 11Week