ทำไมอัลตราซาวน์ไม่เจอลูกอ้ะใครรู้บ้างช่วยบอกที

2 ตอบกลับ

แล้วหมอว่าไงล่ะคะ ซาวด์แล้วน่าจะถามหมอนะ แล้วท้องได้กี่สัปดาห์แล้ว ซาวด์ยุกะหมอน่าจะถามหมอนะคะเรื่องแบบนี้ ไม่ไช่ว่าทุกคนจะรู้คะบางเรื่องคุณต้องถามหมอเองด้วย

คุณหมอว่าไงคะ อายุครรภ์น้อยอยู่หรือเปล่า

5y ago

ชอบคุนค้ะ