.

ทำไมห้ามอาบน้ำเด็กทารกตอนมืดค่ะ มีใครรู้บ้าง

1 ตอบกลับ

แค่กุสโลบาย จริง ๆ กลัวเด็กเป็นหวัด, ไข้ ไม่สบายค่ะ ลูกบ้านนี้จะขวบแล้ว บางครั้งก็อาบ 3-4 ทุ่ม เพราะพาออกไปนอกบ้าน กลับมาต้องอาบทุกครั้ง ไปข้างนอกไม่รู้เจออะไรต่ออะไร