ตั้งครรภ์​

ทำไมหลัง28wลูกดิ้นน้อยจังก่อนหน้านี้ดิ้นเก่ง​มากทำให้แม่กังวล #ท้องแรก#แนะนำแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พื้นที่ในท้องน้อยลงเพราะน้องโตขึ้นคะถ้านับลูกดิ้นวันนึงเกิน10ครั้งก็ถือว่าปกติค่ะแต่ถ้าตั้งแต่เช้าหรือหลังกินอาหารเช้าลูกไม่ดิ้นเลย2ชั่วโมงให้ไปพบหมอนะคะเพื่อความมันใจว่าน้องจะไม่เป็นอะไรแต่บางทีน้องก็หลับลึกค่ะอย่ากังวลมากนะแม่สงผลต่อน้องได้

1y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

สงสัยเหมือนกันค่ะ เข้า28w น้องดิ้นแรงแต่ไม่นานมาก ส่วนใหญ่เขาจะขยับยุกยิกอยู่ในท้อง #ท้องแรก

1y ago

ใช่ค่ะ