อายุครรณ์40+1แล้ว

ทำไมหมอไม่กระตุ้น ไม่เร่งคลอด หรือนัดวันผ่าอะไรให้เลยคะ จริงๆกำหนดคลอดวันนี่ที่11 เราถามไม่กระตุ้นปากมดลูกหรอคะ หมอบอกยังไม่ถึงเวลา จริงๆแล้วแม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แปลกดีค่ะ 40 ก็ครบคลอดแล้วค่ะ หมอคงรอดูอาการ ไม่เกิน 42 วีคค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ แล้วเราลางานมาเป้นเดือนแล้ว เวลาที่ได้เลี้ยงลูกก้จะน้อยลงไปอีก