ส่วนมากแม่ๆคลอดลูกอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ.

ทำไมหมอให้เราฉีดยากันแท้งจนถึงอายุครรภ์36สัปดาห์ ฉีดมา12เข็มแล้วค่ะ. เยอะไปไหม. อยากทราบและขอความเห็นแม่ๆด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

36 วีคคือระยะคลอดค่ะ ระยะที่น้องพร้อมที่จะออกมาข้างนอกแล้ว ต่ำกว่านี้คือคลอดก่อนกำหนด เด็กอาจจะไม่แข็งแรงพอ

3y ago

งือออ...ค่ะๆ