สมุดสีชมพู

ทำไมหนูไปฝากท้องที่คลินิค ได้แต่กระดาษขาวที่ลุงหมอให้เอาไปด้วยทุกครั้งที่ลุงหมอนัด ทำไมไม่ได้สมุดสีชมพูค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บางที่คุณหมออาจจะยังไม่ให้ เห็นมีแม่ๆหลายท่านได้แบบนี้เยอะค่ะ😊

3y ago

ได้ถามทางคลินิกไหมคะ

ลองถามหมอดุค่ะ เพราะสมุดฝากครรภ์สำคันค่ะ

3y ago

คนท้องทุกคนที่ไปคลินิคนี้ ได้แต่กระดาษเหมือนกันหมดเลยค่ะไม่ได่สมุดชมพูสักคนเลย บ้างคน ท้องใหญ่มากๆแล้ว ยังมีแต่กระดาษที่มาหาหมอเลยคะ ไม่มีสมุดเลย