ปวดท้องบ่อยๆ

ทำไมหนูชอบปวดท้องบ่อยๆ แต่ไม่ได้เป้นตลอดเวลา เป็นๆหายๆ ลุกผิดท่าก็ปวดท้อง ทำอะไรก็ปวด อายุครรภ์เข้า4เดือนแล้ว ใครเป็นเหมือนหนูบ้าง วิธีรักษาแนะนำหนูหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอคำแนะนำจากหมอได้ค่ะ ตอนนี้ 5 เดือน ทำอะไรก็ยาก ค่ะ