ไปไหนก็มีแต่คนทักท้องเล็กเกินไปรึป้าวระวังลูกไม่แข็งแรงนะ?

ทำไมวันๆเราต้องมาเจอคำถามอะไรแบบนี้คือมันควรจะพูดกันหรอ ก็ไม่ได้ห้ามว่าไม่ให้ทักแต่บางทีก็รำคาญ เราท้อง6จะ7เดือนแล้ว ทำไมท้องเล็กแค่นี้ทำไมมันออกแค่นี้อยากจะฟาดปากคนถามนะบางที555 แต่ก็ไม่แคร์ค่ะเพราะเราเชื่อหมอหมอบอกปกติดีแข็งแรง จะไปเชื่อปากคนที่ไม่ได้เป่นหมอทำไมเนอะ ใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาแบบเราอยุ่ไม่ต้องไปสนใจคำพุดคนอื่นนะคะควรสนใจคำพูดหมอที่พูดกับเราดีกว่าค่า????✌✌

ไปไหนก็มีแต่คนทักท้องเล็กเกินไปรึป้าวระวังลูกไม่แข็งแรงนะ?
71 ตอบกลับ

6เดือน 1อาทิตย์ค่ะ มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกัน.😂

บ้านนี้ท้องเล็กมากกว่านี้อีกค้ะตอนนี้31+5วีคจ้าา

7เดือนแล้วค่ะก้อไม่ใหญ่ค่ะท้องสามแล้วด้วย

โดนทักทุกวันเหมือนกันค่ะ #อย่าไปสนใจค่ะ

6เดือนกว่าคนแถวบ้านยังไม่รุ้เลยคะว่าท้อง

ไม่เล็กนะคะ เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ท้องใหญ่ตอนจะ9เดือน ลูกออกมา3255

เหมือนกันคะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง

ท้องเท่ากันเรย6เดือนจะ7เดือนแร้ว

ไม่เกี่ยวค้าน้ำหนักลูกปกติพอ