ไปไหนก็มีแต่คนทักท้องเล็กเกินไปรึป้าวระวังลูกไม่แข็งแรงนะ?

ทำไมวันๆเราต้องมาเจอคำถามอะไรแบบนี้คือมันควรจะพูดกันหรอ ก็ไม่ได้ห้ามว่าไม่ให้ทักแต่บางทีก็รำคาญ เราท้อง6จะ7เดือนแล้ว ทำไมท้องเล็กแค่นี้ทำไมมันออกแค่นี้อยากจะฟาดปากคนถามนะบางที555 แต่ก็ไม่แคร์ค่ะเพราะเราเชื่อหมอหมอบอกปกติดีแข็งแรง จะไปเชื่อปากคนที่ไม่ได้เป่นหมอทำไมเนอะ ใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาแบบเราอยุ่ไม่ต้องไปสนใจคำพุดคนอื่นนะคะควรสนใจคำพูดหมอที่พูดกับเราดีกว่าค่า????✌✌

ไปไหนก็มีแต่คนทักท้องเล็กเกินไปรึป้าวระวังลูกไม่แข็งแรงนะ?
71 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนทักท้องเล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้น7-8โล คลอดมา3โลครึ่งค่ะ อย่าสนใจค่ะ

บ้านนี้ขนาดท้องที่สองแล้วยังเล็ก คุณหมอบอกโชคดีนะคะหลังคลอดจะได้ลดง่ายๆ🤣

นี่ก็8เดือน หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์โตสมอายุครรภ์ก็พอคะ ไม่เกี่ยวกับขนาดท้อง

บ้านนี้ได้ 32+2 w ก็ท้องเล็กอย่าคิดมากค่ะคุณแม่ น้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

เราเหมือน​กันค่ะ ไม่ต้องไปสนใจนะคะสนใจแค่น้ำหนักลูกตาม​เกณฑ์​ดีก็พอคะ

ของเรา8เดือน ท้องก็ไม่ใหญ่มาก แต่ซาวด์ล่าสุดนน.ลูกตามเกณ ก็สบายใจแล้วค่ะ

6เดือนค่ะ นน.ไม่ขึ้นสักโลตั้งแต่ตั้งครรภ์หมอบอกไม่เป็นไรเชื่อหมอสิค่ะ

โดนเหมือนกันจ้า 6เดือนจะ7เดือนเหมือนกัน แต่พอเราจะกินเยอะก็โดนด่าจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ความรู้สึกเดียวกันเลย😂 ฟังจนรำคาญ พูดอะไรนักหนา

อย่าเก็บมาคิดค่ะ เสียสุขภาพจิตป่าว ทำจิตใจให้ดีเพื่อตัวเล็กนะคะ