ไปไหนก็มีแต่คนทักท้องเล็กเกินไปรึป้าวระวังลูกไม่แข็งแรงนะ?

ทำไมวันๆเราต้องมาเจอคำถามอะไรแบบนี้คือมันควรจะพูดกันหรอ ก็ไม่ได้ห้ามว่าไม่ให้ทักแต่บางทีก็รำคาญ เราท้อง6จะ7เดือนแล้ว ทำไมท้องเล็กแค่นี้ทำไมมันออกแค่นี้อยากจะฟาดปากคนถามนะบางที555 แต่ก็ไม่แคร์ค่ะเพราะเราเชื่อหมอหมอบอกปกติดีแข็งแรง จะไปเชื่อปากคนที่ไม่ได้เป่นหมอทำไมเนอะ ใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาแบบเราอยุ่ไม่ต้องไปสนใจคำพุดคนอื่นนะคะควรสนใจคำพูดหมอที่พูดกับเราดีกว่าค่า????✌✌

ไปไหนก็มีแต่คนทักท้องเล็กเกินไปรึป้าวระวังลูกไม่แข็งแรงนะ?
71 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนทักค่ะ 6เดือนหรอเนี้ย นึกว่าท้อง2เดือน🤣🤣 แม่นี้ขำใส่เลยจ้าแล้วบอกว่าท้องเล็กแต่น้องแข็งแรงค่ะแม่ไม่ซีเรื่องเล็กหรือใหญ่

ไม่เกี่ยวกับท้องหรอกค่ะ เพื่อนเราท้องใหญ่มากใครๆก็ว่า3โลกว่าคลอดออกมา2.5โลแต่อีกคนมีแต่คนว่าท้องเล็กไม่บำรุงคลอดออกมา3โลค่ะ

วันนี้ไปซื้อของเตรียมๆไว้ มีคนทักเหมือนกันค่ะเขาถามว่า 6เดือนแล้วเราท้องเล็กไปมั้ย ได้แต่ยิ้มเจื่อนๆไม่รู้จะตอบยังไงดี😂😂

ปกติค่ะหนูก็เป็นตอน6เดือนเล็กเหมือนกัน พอเข้าเดือนที่7-8โอ้ววใหญ่มากคร้าาา ตอนนี้9เดือนล่ะค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากน่ะค่ะสู้ๆ 😍

เคยเจอเหมือนกันค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กกินไรบ้างป่าว...ลูกออกมาตัวเล็ก. แต่พอออกมาน้อง3,710กรัมพอพวกอึ้งเลย..เงิบเป็นแถว

บ้านนี้ก็โดนทักบ๊อยยยย ท้องเล็กจังเลยหนู มองไม่เห็นท้องเลย นึกว่าไม่ได้ท้อง🤣 ไอ้เราก็ยิ้มแล้วก็ตอบหนูตัวเล็กจ้า555555555

ใหญ่ก็ทักเล็กก็ทัก อย่าไปสนใจเลยค่ะคนพวกเนี่ย เเม่บ้านนี้ท้องใหญ่ก็ยังโดนทักเหมือนกัน ว่า ทำไมท้องใหญ่จัง🙄

เรา7เดือน.ประมาณนี้จ้าา.เจอคำถามแบบนี้จากชาวบ้านเหมือนกัน😅😅😅 แต่ไม่แคร์ค่ะ.เพราะคุณหมอบอกแข็งแรงดี

ท้องเล็กเหมือนกัน เล็กกว่าด้วยซ้ำ แต่หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดี แต่ตัวแม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ลงลูกหมด😁☺

บ้านนี้ก็โดนจ้า แต่ไม่สนหมอบอกน้องแข็งแรงดีน้ำหนักดี ท้องเล็กช่างมัน พอท้องแก่นี่ท้องใหญ่มาก5555