ทำไมลูกไม่ดิ้น

ทำไมลูกไม่ค่อยดิ้นคะ21สัปดาห์5วันแล้วนานๆถึงจะดิ้นทีแม่บ้านนี้แอบกังวล #ท้องแรก

9 ตอบกลับ

แม่หน้าท้องหนาหรือเปล่าคะ เราก็หน้าท้องหนา น้องดิ้นตลอดแต่ไม่ค่อยรู้สึก ขนาดตอนซาวน์ เตะให้เห็นกันต่อหน้า แม่ไม่รู้สึกเลย เรามารู้ว่าดิ้นประจำ ก็ตอน 27w ค่ะ แต่ไม่แรงแบบพุ่งออกมานะคะ แค่รู้ว่ามีการเคลื่อนไหวในท้อง

ปกตินะคะ ตอนเราท้องก็เป็นแบบนี้บางวันดิ้นเยอะบางวันดิ้นน้อย บางวันไม่ดิ้น แต่น้องจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปค่ะ

เป็นบางคนค่ะ บ้านนี้ดิ้นเก่งทั้งดันทั้งดิ้นจนเจ็บแต่ก็มีหายไปสองสามวันแต่ก็ไม่ใช่ไม่ดิ้นเลยนะค่ะดิ้นเบาๆค่ะ5เดือน

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ดิ้นแรงมากแม่หน้าท้องบางน้องดิ้นทีท้องพุ่งขึ้นมาเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ค่อยดิ้น ถ้าดิ้นก็เบามากค่ะ บางครั้งมาวันนึง หายไป3วันก็มี 23+4w

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ตอนนี้รู้สึกแค่ตอดคะ ใจเย็นนะคะ หน้าท้องเราอาจจะหนา

ปกติค่ะ น้องยังไม่แข็งแรง บ้านนี้ก้นานๆดิ้นที ช่วงดึกๆจะดิ้นบ่อยหน่อย 21+5

น้องยังตัวเล็ก เวลาดิ้น คุณแม่เลยยังไม่รู้สึก

เป็นปกติน่ะค่ะของเราก็เป็นค่ะ